Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Nguyên liệu: – 300 g bánh gạo tokbokki– Thịt thăn bò– 3-4 cây nấm đùi gà, cà rốt, hành lá– Gia vị: nước tương, đường,...
Rót xì dầu Khi vào các nhà hàng Nhật Bản, bạn cần lưu ý rót xì dầu vào chén không nên rót quá đầy bởi...
Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì ngày cuối tuần là lúc để bạn thư giãn, nghỉ ngơi và vào bếp nấu những...
Khởi đầu một ngày mới ở mọi nơi trên thế giới đều khá giống nhau, nhiều người sẽ thức dậy rồi sau đó là thưởng...
Trứng là loại thực phẩm phổ biến ở tất cả mọi vùng đất trên thế giới. Không chỉ cực kỳ bổ dưỡng, thực phẩm này...
Loại thực phẩm nào cũng có hạn sử dụng, là khoảng thời gian được khuyên dùng để đảm bảo an toàn và độ tươi...
1. Nước mắm tỏi ớt Nước nắm (không mặn hoặc nhạt quá) Đường Giấm hoặc chanh Nước Tỏi, ớt Lưu ý: Các nguyên liệu này...
Tăng Thanh Hà là một trong những mỹ nhân được yêu thích hàng đầu showbiz Việt. Sau khi lập gia đình, cô sống khép kín,...
Martin Yan cùng Emily Hồng Nhung nấu món ăn đặc trưng theo phong vị Malaysia ngay tại buổi ra mắt chương trình. Bắt đầu chương...
Trong lần trở về Việt Nam giữa tháng 12, đầu bếp Yan Can Cook đã chia sẻ về sự quan tâm của mình đối với...
Tên tài khoản hoặc địa chỉ email *
Mật khẩu *
Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập
Quên mật khẩu?